Ban Liên Lạc Đồng Hương Nam Sơn – Đô Lương tại Hà Nội

Thư ngỏ

      Cho đến nay Ban Liên Lạc Đồng Hương xã Nam Sơn, huyện Đô Lương tại Hà Nội đã duy trì và hoạt động được 24 năm liên tiếp. Dù ở nơi đâu với cương vị nào thì các thế hệ những người đi trước vẫn gìn giữ và phát huy được tinh thân đoàn kết gắn bó keo sơn, hướng về mảnh đất Nam Sơn yêu dấu. Đó là nét đẹp tinh hoa của hồn quê xứ nghệ nói chung, đây cũng là một việc làm rất đáng tự hào của những người con Nam Sơn xa quê. Để tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, thế hệ trẻ Nam Sơn ngày hôm nay sẽ phải nỗ lực phấn đấu tiếp bước và hiện thực hoá được nhiều việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu rộng cho Hội và xã Nhà.

      Nhân dịp ngày thành lập Đoàn Thanh Niên vừa qua, thế hệ trẻ Nam Sơn đã tổ chức chương trình “Gặp mặt, Giao lưu với thế hệ trẻ Nam Sơn tại Hà Nội” đây là chương trình thường niêm, hội tụ đầy đủ những người con Nam Sơn ưu tú tại Hà Nội. Thông qua chương trình này, thế hệ trẻ Nam Sơn đồng thuận duyệt dự án xây dựng cổng thông tin điện tử www.namsondoluong.com  cho hội. Dự án này mang ý nghĩa cồng đồng rất lớn, không chỉ dành riêng cho Hội mà dành cho tất cả những người con Nam Sơn trên mọi miền tổ quốc và trên thế giới. Đây cũng là một món quà đăc biệt dành tặng riêng cho Bà Con nhân dân xã Nhà.

      Cổng thông tin điện tử www.namsondoluong.com là phương tiện truyền thông. kênh thông tin chính thống của Hội. Mục đích để tập hợp, liên kết các thành viên với nhau phát huy sức mạnh và trí tuệ tập thể nhằm xây dựng, đóng góp, ủng hộ tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho từng cái nhân, tổ chức và cho quê hương.

      Ban liên lạc đồng hương mong rằng, các thế hệ con em có xuất xứ, nguồn cội từ Nam Sơn Đô Lương mà ra. Trong và ngoài nước hãy cùng chung tay, góp sức, xây dựng, đóng góp ủng hộ đồng hành với các chương trình của Hội thật nhiệt huyết hiệu quả./.

 Ban Liên Lạc Đồng Hương Nam Sơn, Đô Lương - Trân Trọng!

 + Thông tin tài khoản ngân hàng

 Mọi đóng góp xin gửi vể tài khoản số: 0491000015442                  (Quý vị ở Việt Nam)

                                hoặc tài khoản số: SWIFT.BETVVNVX 049 (Quý vị ở nước ngoài)

Tại Ngân hàng:Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Thăng Long - Hà Nội.

Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Phương

Ghi rõ nội dung: Ủng hộ quỹ đồng hương

 Thay mặt Ban Liên Lạc xin chân thành cảm ơn quý vị!
 Hiện nay bài viết vẫn đang còn sơ khai,

 Rất mong các bạn độc giả có thể tham gia bổ sung thông tin, tư liệu hữu ích để bài viết này hoàn chỉnh hơn.

 Mọi thông tin gừi tới địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xin Chân thành Cảm ơn!